Hỗ trợ trực tuyến
Tour Trong Nước
 
Tour Nước Ngoài
 
Dịch Vụ Du Lịch
 
Địa chỉ : Hoàn Kiếm - Hà Nội
THỜI TIẾT
Hà Nội
Tình trạng: Thunderstom
Nhiệt độ: 25oC | 77oF
 
Huế
Tình trạng: Thunderstom
Nhiệt độ: 28oC | 82oF
 
Đà Lạt
Tình trạng: Thunderstom
Nhiệt độ: 25oC | 77oF
 
Hồ Chí Minh
Tình trạng: Thunderstom
Nhiệt độ: 28oC | 82oF
 
TỈ GIÁ
Đà Nẵng
Khách Sạn Mỹ Khê II
Địa chỉ :  Bãi Biển Mỹ Khê_Đà Nẵng
Giá đại diện :  
Hạng :  
Mã khách sạn :  
Số điện thoại :  043 9264442

  Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn Mỹ Khê  có ba cơ sở với tổng cộng 150 phòng, toạ lạc tại 128, 233 và 241 Nguyễn Văn Thoại (đường ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc) của thành phố Đà Nẵng. Với ưu thế nằm sát bờ biển, tổng khuôn viên rộng hơn 37.000m2, sân vườn xanh, sạch, thoáng mát, rất thích hợp cho khách du lịch, hội nghị, hội thảo, các công ty thuê làm văn phòng đại diện.

  Gồm 150 phòng sang trọng, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn: máy điều hoà, nước nóng, truyền hình cable, bồn tắm, điện thoại, minibar. Đặc biệt có 2 phòng suite tương đương với phòng khách sạn 4 sao; Với những phòng hướng ra biển quý khách có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn ngay trong phòng của mình.

  Bên cạnh đó 2 hội trường, 2 sân tennis và 3 nhà hàng 1500 chỗ ngồi  sẵn sàng phục vụ quý khách trong tất cả các dịp hội thảo, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, với các món ăn Âu - Á và đặc sản biển.

  Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 5km, biển Mỹ Khê  "một trong 6 bờ biển quyến rũ nhất hành tinh " - sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi quý khách đến với Khách sạn chúng tôi. Trong thời gian nghỉ tại khách sạn Mỹ Khê, với sự ân cần, lòng mến khách và kinh nghiệm phục vụ của đội ngũ nhân viên sẽ làm hài lòng quý vị.

Tour
Khách Sạn & Resort
Từ khóa
Loại Tour
Điểm Đi / Đến
Khoảng Giá
VND USD
Thời Lượng Tour
Khách sạn nổi bật
Giá : 935.000 VNĐ